Cơ quan chủ quản: HUYỆN ỦY HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3....... Fax: (0233).3.........

Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị

Tin tức - Sự kiện
UBKT Huyện ủy Vĩnh Linh tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Kiểm tra Đảng huyện và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 30-3-2019, UBKT Huyện ủy Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Kiểm tra Đảng huyện 4-4 (1959-2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.
UBKT Huyện ủy Vĩnh Linh trực báo Quý II năm 2019

Ngày 4/7/2019, UBKT Huyện ủy Vĩnh Linh đã tổ chức hội nghị trực báo Quý II năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 29, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 20/6/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Linh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 29, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có các đồng chí: Phan Ngọc Tư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Huyện ủy Vĩnh Linh quyết liệt thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN huyện Vĩnh Linh lãnh đạo nhân dân vượt qua nhiều khó khăn, huy động sức dân cùng với nguồn lực nhà nước để xây dựng nông thôn mới. Đến nay, cơ sở hạ tầng về giao thông, điện, trường học, bệnh xá thông tin liên lạc nhiều địa phương được tăng cường. Nhiều chương trình, dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và thực hiện các chính sách hỗ trợ sản xuất phát huy hiệu quả. Huyện Vĩnh Linh là một trong những địa phương thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đồng thời được Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh chọn địa phương làm điểm xây dựng nông thôn mới tiêu biểu.

Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Vĩnh Linh khai mạc vào ngày 11/7/2019

HĐND huyện Vĩnh Linh khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa có Quyết định triệu tập kỳ họp thứ 9 sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 11/7 - 12/7/2019.
Phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Hội LHTN Vĩnh Linh vững mạnh toàn diện

(QT) - Trong nhiệm kì 2014 - 2019, Huyện ủy Vĩnh Linh ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện trong việc đẩy mạnh thực hiện các lĩnh vực: Xây dựng tổ chức hội, nâng cao chất lượng tổ chức thành viên, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên, thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kì 2015 - 2020, nghị quyết đại hội đoàn các cấp nhiệm kì 2017 - 2022 về công tác thanh niên.
Đoàn giám sát Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị làm việc với Huyện ủy Vĩnh Linh và Hải Lăng

(QT) – Hôm nay 18.12.2018, đoàn giám sát của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy do Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Huyện ủy Vĩnh Linh về đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các nội dung cam kết với Ban Thường vụ Tỉnh ủy năm 2018; kết quả thực hiện trách nhiệm cá nhân, vai trò nêu gương của người đứng đầu cấp ủy.