Cơ quan chủ quản: HUYỆN ỦY HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3....... Fax: (0233).3.........

Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị

Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 29, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 23/07/2019 6:27:27 CH

Ngày 20/6/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Linh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 29, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có các đồng chí: Phan Ngọc Tư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin 3 nội dung, gồm: Chỉ thị 35-CT/TW về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kết quả năm học 2018-2019 và một số đổi mới sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Sau hội nghị, các Báo cáo viên Huyện ủy Vĩnh Linh và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội sẽ tiếp tục tuyên truyền về cơ sở nhằm tạo sức lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, cán bộ và đảng viên.

Liên hệ - Góp ý  Quay lại!