Cơ quan chủ quản: HUYỆN ỦY HUYỆN VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh - Điện thoại: (0233).3....... Fax: (0233).3.........

Thiết kế: Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Trị

Xây dựng Đảng

Hội nghị thông tin định kỳ đối với cán bộ cao, trung cấp đã nghỉ hưu tại huyện Vĩnh Linh


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 07/10/2019 8:24:02 SA

Ngày 21/6/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Vĩnh Linh tổ chức hội nghị thông tin định kỳ đối với cán bộ cao, trung cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn Vĩnh Linh. Đồng chí Hồ Đại Nam -  UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Hồ Đại Nam đã trực tiếp báo cáo đến các đại biểu những nội dung quan trọng về: tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới; báo cáo nhanh về một số hạng mục, dự án đầu tư trọng điểm trên địa bàn tỉnh; một số hình ảnh, thông tin cơ bản về quần đảo Trường Sa và tình hình biển Đông hiện nay…

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin về các hoạt động tuyên truyền, các công trình chào mừng nhân  kỉ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị 1/7 (1989 - 2019). Trong đó, đặc biệt có 6 công trình được đầu tư trên 801 tỷ đồng từ vốn ngân sách và 8 công trình ngoài vốn ngân sách sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng trong năm 2019. Ngoài ra, 3 công trình chào mừng khác trong hạng mục các công trình chào mừng ngày kỉ miệm cũng đã tiến hành khởi công xây dựng.

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

Copyright 2021 by Cổng thông tin điện tử Huyện ủy Vĩnh Linh